Các cán bộ nhân viên 4 TLSQ chụp ảnh kỉ niệm.jpg 

Ngày 27/8 tại trụ sở Tổng Lãnh sự quán Indonesia, Tổng Lãnh sự các nước ASEAN tại Mumbai đã tổ chức thi đấu thể thao và liên hoan âm thực, nhân kỷ niệm 50 năm thành lập Hiệp hội các nước Đông Nam Á (ASEAN). Tham dự các hoạt động này có cán bộ nhân viên cùng gia đình của Tổng Lãnh sự quán bốn nước Indonesia, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

Trận đánh đôi cầu lông giữa hai đội Việt Nam và Indonesia đã được chọn để khai mạc. Mặc dù trời nóng, sân trơn, cầu thủ hai bên đã thi đấu hết sức mình với sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả. Kết quả cuối cùng nghiêng về đội Indonesia.

Các trận đấu bóng bàn, bi-a và cầu lông tiếp theo cũng không kém phần sôi động và đầy tình hữu nghị. Bên cạnh những môn thi đấu thể thao, các trò chơi domino, carom… cũng thu hút được đông đảo người tham gia.

          Sau các trận thi đấu thể thao, cán bộ nhân viên của bốn Tổng Lãnh sự quán đã cùng nhau thưởng thức các món ăn truyền thống của Indonesia, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Hai món nem rán và phở gà của Việt Nam được nhiều bạn bè ASEAN ưa thích và lựa chọn.

  ​​  ​​​​​​​​​​​​​   ​​​