Tổng lãnh sự gặp gỡ du học sinh tại Pune.jpg 

Ngày 29/1/2017, Tổng Lãnh sự Trần Xuân Thủy dẫn đầu đoàn Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Mumbai đến chúc tết các du học sinh Việt Nam đang học tập tại thành phố Pune, bang Maharastra, Ấn Độ.

Tổng Lãnh sự thăm hỏi tình hình học tập, sinh sống của các lưu học sinh tại Pune và động viên các sinh viên ta nỗ lực học tập nhằm đạt được kết quả tốt, tích lũy được nhiều kiến thức và kinh nghiệm để sau này về phục vụ đất nước. Tổng Lãnh sự cũng nhắc nhở các du học sinh tôn trọng luật pháp và phong tục tập quán sở tại. Nhân dịp đầu xuân Đinh Dậu, Tổng Lãnh sự chúc các lưu học sinh dồi dào sức  khỏe và đạt thành tích cao trong học tập. Các lưu học sinh bày tỏ xúc động, cảm ơn Tổng Lãnh sự quán đến chúc Tết và tạo điều kiện để các lưu học sinh gặp gỡ liên hoan nhân ngày đầu năm.

Ngay trước buổi gặp, các cán bộ Tổng Lãnh sự quán cùng các lưu học sinh Việt Nam đã dự lễ cầu an đầu năm được tổ chức tại chùa Buddha Vihara, nằm trong khuôn viên của Trường Đại học Pune, dưới sự chủ trì của sư cô Minh Thuần đang theo học Phật giáo tại trường. Sư cô và những người tham dự đã cầu cho quốc thái dân an, cũng như các điều may mắn, tốt đẹp nhất cho những người có mặt nói riêng. Sau lễ cầu an, sư cô đã phát lộc và mời mọi người thưởng thức một vài món chay mang đậm hương vị quê hương do chính cô chuẩn bị.​


  ​​  ​​​​​​​​​​​​​   ​​​